Địa chỉ học violin và học thanh nhạc tại Biên Hòa - Trung tâm Ngọc Hưng Phát

Menu

TRUNG TÂM NHẠC CỤ NGỌC HƯNG PHÁT 

Khai giảng lớp học Violin và lớp học Thanh nhạc tại Biên Hòa

Hiện nay nhu cầu học nhạc học đàn của nhiều bạn rất phong phú đa dạng. Bên cạnh nhiều môn học truyền thống như Guitar , Piano , Organ thì cũng có nhiều bạn có mong muốn học thêm nhạc cụ khác nữa như học Violin, nhạc cụ dân tộc hoặc thanh nhạc để hát hay hơn. Thấu hiểu điều này, trung tâm Ngọc Hưng Phát quyết định mở lớp dạy Violin và Thanh nhạc. Ngay mùa hè này, các bạn có thể sắp xếp thời gian đến học trực tiếp với học phí ưu đãi. 

 

Lớp học Violin tại Biên Hòa có gì ? 

 

học violin
học violin tại Biên Hòa

 

Violin là một bộ môn học thú vị dành cho các bạn nhỏ từ 7 tuổi trở lên. Học Violin đòi hỏi người chơi cần có nhiều năng xử lí vĩ kéo và bấm dây chuẩn xác. Đây là nhạc cụ độc tấu hoặc hòa tấu rất hay trong mọi dàn nhạc hiện đại và cổ điển. Nó cũng phù hợp với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau bởi âm thanh độc đáo của mình.

Vì là một bộ môn có độ khó khá cao nên các bạn học viên sẽ được giáo viên kèm sát. Giaó viên sẽ liên tục điều chỉnh phương pháp dạy đề phù hợp và giúp các bạn tiến bộ nhanh nhất. Mỗi lớp sẽ không quá 2 học viên để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất. 

Học phí cho khóa cơ bản là 1.600.000đ cho 4 tuần. Mỗi tuần học viên sẽ học 180 phút chia đều cho 2 hoặc 3 buổi học theo nhu cầu của học viên. 

Trung tâm có sẵn đàn để cho học viên tập luyện nếu có nhu cầu. Hoặc học viên có thể tự mua đàn để chủ động tập thêm ở nhà với giá từ 1.300.000đ /  cây. 

Lớp học thanh nhạc 

 

học thanh nhạc
học thanh nhạc

 

Ngoài học chơi các loại nhạc cụ thì không ít bạn cũng mong muôn sở hữu giọng hát hay hơn. Và đó là lí do bộ môn thanh nhạc được giảng dạy bài bản. Sau khi học các bạn sẽ sửa được hầu hết các lỗi bản năng của giọng hát. Ví dụ như hụt hơi, không lên được các nốt cao, phát âm chưa chuẩn, sai khẩu hình. Ngoài ra các bạn cũng sẽ biết cách điều hơi để hát hay hơn, giọng nói bình thường cũng chuẩn hơn. 

Hiện tại các bạn có thể đăng kí lớp thanh nhạc tại trung tâm với lịch học 2 buổi mỗi tuần. Mỗi buổi học viên sẽ được học 90 phút dưới sự kèm cặp của giáo viên. Học phí cho khóa căn bản 3 tháng là 2.100.000đ. Học viên cũng có thể đóng học phí theo tháng với mức 800.000đ / tháng. 

Mỗi lớp sẽ có từ 3-5 học viên để đảm bản chất lượng học tốt nhất. Học viên được luyện tập theo giáo trình phương pháp chuẩn từ giáo viên thanh nhạc. 

 

Ưu đãi khi đăng kí học Violin và Thanh nhạc mùa hè 2021 này là gì?

 

Các bạn học viên nhanh tay đăng kí thời gian này sẽ được trung tâm giảm từ 5-10% học phí trực tiếp. Tặng thêm Voucher giảm giá khi mua đàn tập luôn. Ngoài ra đăng kí theo nhóm từ 2 bạn trở lên cũng sẽ tiếp tục được giảm học phí. Thời gian hè là thời điểm vàng và tốt nhất để học các bộ môn năng khiếu. Nhanh tay nhé các bạn!

Liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Zalo : 0988.821.621

Hoặc đến trung tâm tại 499 Nguyễn Ái Quốc để được tư vấn cụ thể. 

Tham khảo thêm : Khóa học Piano tại Biên Hòa    KHÓA HỌC ORGAN TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

5/5 (1 Review)

Mẹo quan tâm

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC ÂM NHẠC QUỐC TẾ (PHẦN 2)

Trong lĩnh vực giáo dục âm nhạc, mỗi nhà giáo đều trang bị cho mình những cách tiếp cận và giảng dạy khác nhau. Phương pháp dạy học nào cũng đều có hệ thống. Với các triết lý cơ bản;...

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC ÂM NHẠC QUỐC TẾ (PHẦN 1)

Trong lĩnh vực giáo dục âm nhạc, mỗi nhà giáo đều trang bị cho mình những cách tiếp cận và giảng dạy khác nhau. Phương pháp dạy học nào cũng đều có hệ thống. Với các triết lý cơ bản;...

TẠI SAO NÊN CHỌN PIANO YAMAHA DÒNG U SERIES?

Piano Yamaha dòng U Series là những model piano thành công nhất trong lĩnh vực sản xuất đàn piano. Được các nhạc viện, giáo viên, nghệ sĩ piano và những người đam mê âm nhạc lựa chọn suốt nhiều thập...

12 LOẠI NHẠC CỤ DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH

Chào đón tháng cuối cùng trong năm! Đã đến lúc chúng ta trang hoàng nhà cửa và hòa mình vào không khí của mùa giáng sinh. Giáng sinh là một dịp lễ có truyền thống lâu đời; mang đến màu...

SO SÁNH PIANO CƠ VÀ PIANO ĐIỆN ĐƠN GIẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Đàn piano cơ và piano điện có điểm gì khác nhau không? Cách nhận biết chúng như thế nào? Đây là mối bận tâm nhất của nhiều người khi chưa biết gì về các loại nhạc cụ. Chính vì vậy,...