Khóa học Piano tại Biên Hòa chất lượng giá rẻ- TT.Ngọc Hưng Phát

Menu

TRUNG TÂM NHẠC CỤ NGỌC HƯNG PHÁT 

Khóa học Piano tại Biên Hòa

Qúy phụ huynh đang tìm một địa chỉ học đàn Piano cho con mình? Hoặc các bạn đam mê chơi đàn Piano nhưng chưa biết sẽ học ở đâu ? Trung tâm Ngọc Hưng Phát xin giới thiệu Khóa học Piano tại Biên Hòa với giáo trình căn bản dạy các bạn từ con số 0. Dạy mọi lứa tuổi, kèm mọi trình độ khác nhau.

 

Khóa học Piano tại Biên Hòa có gì tốt? 

 

Khóa học Piano tại Biên Hòa
Khóa học Piano tại Biên Hòa

 

  • Cơ sở vật chất hiện đại , đầy đủ đảm bảo chất lượng dạy và học. Mọi học viên đều được học và thực hành trên Piano cơ hoặc Piano điện cao câp của trung tâm. Phòng học rộng rãi thoáng mát, máy lạnh liên tục.
  • Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn , nhiệt tình chu đáo. Kèm sát và theo dõi kết quả tiến bộ sau mỗi buổi học. 
  • Trung tâm nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Ái Quốc thuận tiện giao thông đi lại và có chỗ để xe cho phụ huynh và học viên.

 

Khái quát về chương trình khóa học Piano tại Biên Hòa.

 

 

 

trung tâm dạy nhạc Biên Hòa
khoa hoc choi dan organ va Piano cho moi lua tuoi tai bien hoa dong nai. Trung tam am nhac Ngoc Hung Phat

 

Đối với các học viên chưa từng học qua Piano sẽ được học từ giáo trình METHODE ROSE căn bản. Đây là giáo trình luyện ngón sơ đẳng đơn giản được hầu hết các trung tâm dạy đàn áp dụng. Học viên sẽ được luyện tay luyện ngón cho chuẩn thế bấm từ 1-2 tuần đầu tiên.

Sau đó sẽ là các bài tập đọc sheet kí âm đơn giản. Sau khoảng 3 tháng học viên có thể đệm đàn cơ bản những đoạn ngắn trong các bài hát. Sau từ 6 tháng đến 1 năm học viên có thể tự tin chơi solo tốt nhiều bài hát hay.

Đối với các học viên đã học qua Piano và muốn học nâng cao kĩ năng theo các chương trình riêng. Trung tâm sẽ test kiểm tra qua trình độ và xây dưng giáo án nâng cao riêng theo nhu cầu.

Đối với học viên đã đánh tốt và muốn luyện thi và các trường năng khiếu, trung tâm có giáo án ôn luyện câp tốc nhanh và hiệu quả.

Đặc biệt trung tâm có áp dụng mức ưu đãi riêng cho học viên mua đàn Piano tại trung tâm. Sale lên tới 3 triệu đồng áp dụng cho rất nhiều model Piano cơ Piano điện khác nhau.

 

Thời lượng , lịch học và học phí Khóa học Piano tại Biên Hòa .

 

Thời lượng học của khóa cơ bản sẽ là 3 buổi mỗi tuần và mỗi buổi học viên sẽ học 1 tiếng. Các buổi sẽ do học viên lựa chọn nhưng trung tâm khuyến khích các bạn học trải dài trong tuần. 

Trung tâm có các lớp Piano từ thứ 2 đến Chủ Nhật cho học viên lựa chọn. Lớp buổi sáng sẽ học vào khung giờ 9h-11h. Lớp buổi chiều tối sẽ học từ 17h-20h. 

Học phí áp dụng từ tháng 5/2021 như sau:

  • Đóng theo khóa 3 tháng: 2.000.000đ
  • Đóng theo từng tháng : 750.000đ
  • Đóng theo nhóm từ 2 bạn trở lên : giảm 10% học phí

Trong quá trình học, học viên được bảo lưu những buổi nghỉ do bận việc cá nhân. Thời gian bảo lưu không quá 30 ngày. Trung tâm cũng hỗ trợ xây dựng lịch học riêng theo nhu cầu. Học phí cụ thể tùy vào thời lượng học của học viên.

 

Thủ tục đăng kí Khóa học Piano tại Biên Hòa như thế nào?

 

Học viên đến ghi danh trực tiếp tại trung tâm Ngọc Hưng Phát.

Địa chỉ số 499 Nguyễn Ái Quốc-Hố Nai-TP Biên Hòa.

Sau khi đăng kí và đóng học phí, học viên sẽ được phát giáo trình và thẻ học viên. Có thể bắt đầu học ngay sau khi đăng kí.

 

 

 

5/5 (1 Review)

Mẹo quan tâm

Đàn Piano cơ bền bỉ đến mức nào ?

Từ trước tới nay , những người lựa chọn đàn Piano cơ làm người bạn của mình chắc hẳn cũng đã tìm hiểu rất sâu về nó. Hầu hết mọi người đều ưu thích giá trị cốt lõi của  một...

Top 6 loại Nhạc cụ trường học được dùng phổ biến

Ngày nay với sự phát triển toàn diện của ngành giáo dục thì  Nhạc cụ trường học là một phần quan trọng trong giáo dục kĩ năng mềm cho các bạn học sinh. Ngoài hát nhạc luyện thanh thì việc...

Tìm hiểu về Đàn MANDOLIN ?

1.Đàn Mandolin là gì?     Mandolin là một loại nhạc cụ có dây và cơ chế tạo âm thanh tương tự các loại nhạc cụ bộ dây khác như đàn Ukulele, Đàn tranh , Guitar…. Nó còn nhiều tên...

Tìm hiểu về sáo dọc Recorder – Nhạc cụ giáo dục phổ biến

Sáo dọc Recorder nói riêng và các loại  nhạc cụ giáo dục  khác đang dần phổ biến trong các trường học. Ngoài học văn hoá thì hiện nay các bộ môn năng khiếu về nhạc cụ đang được nhiều nhà...

Cửa hàng bán Melodica tại Thành phố Biên Hoà.

Ngày nay để chăm sóc tốt nhất cho sự phát triển của các bạn nhỏ thì rèn luyện trí não được nhiều phụ huynh quan tâm. Có nhiều cách để thực hiện điều này và rèn luyện các môn năng...