Menu

TRUNG TÂM NHẠC CỤ NGỌC HƯNG PHÁT 

KHÓA HỌC PIANO TẠI BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI

Qúy phụ huynh đang tìm một địa chỉ học đàn Piano cho con mình? Hoặc các bạn đam mê chơi đàn Piano nhưng chưa biết sẽ học ở đâu ? Trung tâm Ngọc Hưng Phát xin giới thiệu Khóa học Piano tại Biên Hòa với giáo trình căn bản dạy các bạn từ con số 0. Dạy mọi lứa tuổi, kèm mọi trình độ khác nhau.

 

Khóa học Piano tại Biên Hòa có gì tốt? 

 

Lớp Piano - Organ tại Ngọc Hưng Phát
Lớp Piano – Organ tại Ngọc Hưng Phát

 

  • Cơ sở vật chất hiện đại , đầy đủ đảm bảo chất lượng dạy và học. Mọi học viên đều được học và thực hành trên Piano cơ hoặc Piano điện cao câp của trung tâm. Phòng học rộng rãi thoáng mát, máy lạnh liên tục.
  • Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn , nhiệt tình chu đáo. Kèm sát và theo dõi kết quả tiến bộ sau mỗi buổi học. 
  • Trung tâm nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Ái Quốc thuận tiện giao thông đi lại và có chỗ để xe cho phụ huynh và học viên.

 

Khái quát về chương trình khóa học Piano tại Biên Hòa

 

Lớp Piano - Organ tại Ngọc Hưng Phát
Lớp Piano – Organ tại Ngọc Hưng Phát

 

Đối với các học viên chưa từng học qua Piano sẽ được học từ giáo trình METHODE ROSE căn bản. Đây là giáo trình luyện ngón sơ đẳng đơn giản được hầu hết các trung tâm dạy đàn áp dụng. Học viên sẽ được luyện tay luyện ngón cho chuẩn thế bấm từ 1-2 tuần đầu tiên.

 

Sau đó sẽ là các bài tập đọc sheet kí âm đơn giản. Sau khoảng 3 tháng học viên có thể đệm đàn cơ bản những đoạn ngắn trong các bài hát. Sau từ 6 tháng đến 1 năm học viên có thể tự tin chơi solo tốt nhiều bài hát hay.

 

Đối với các học viên đã học qua Piano và muốn học nâng cao kĩ năng theo các chương trình riêng. Trung tâm sẽ test kiểm tra qua trình độ và xây dưng giáo án nâng cao riêng theo nhu cầu.

 

Đối với học viên đã đánh tốt và muốn luyện thi và các trường năng khiếu, trung tâm có giáo án ôn luyện câp tốc nhanh và hiệu quả.

 

Đặc biệt trung tâm có áp dụng mức ưu đãi riêng cho học viên mua đàn Piano tại trung tâm. Sale lên tới 3 triệu đồng áp dụng cho rất nhiều model Piano cơ Piano điện khác nhau.

 

Thời lượng , lịch học và học phí Khóa học Piano tại Biên Hòa 

 

Thời lượng học của khóa cơ bản sẽ là 3 buổi mỗi tuần và mỗi buổi học viên sẽ học 1 tiếng. Các buổi sẽ do học viên lựa chọn nhưng trung tâm khuyến khích các bạn học trải dài trong tuần. 

 

Trung tâm có các lớp Piano từ thứ 2 đến Chủ Nhật cho học viên lựa chọn. Lớp buổi sáng sẽ học vào khung giờ 9h-11h. Lớp buổi chiều tối sẽ học từ 17h-20h. 

 

Học phí áp dụng như sau:

  • Đóng theo khóa 6 tháng: 4.000.000đ
  • Đóng theo khóa 3 tháng: 2.150.000đ
  • Đóng theo từng tháng : 800.000đ
  • Đóng theo nhóm từ 2 bạn trở lên : giảm 5% học phí

 

khóa học đàn

 

Trong quá trình học, học viên được bảo lưu những buổi nghỉ do bận việc cá nhân. Thời gian bảo lưu không quá 30 ngày. Trung tâm cũng hỗ trợ xây dựng lịch học riêng theo nhu cầu. Học phí cụ thể tùy vào thời lượng học của học viên.

 

Thủ tục đăng kí Khóa học Piano tại Biên Hòa như thế nào?

 

Học viên đến ghi danh trực tiếp tại trung tâm Ngọc Hưng Phát.

Địa chỉ số 499 Nguyễn Ái Quốc-Hố Nai-TP Biên Hòa.

Sau khi đăng kí và đóng học phí, học viên sẽ được phát giáo trình và thẻ học viên. Có thể bắt đầu học ngay sau khi đăng kí.

 

 

 

Mẹo quan tâm

EQ ĐÀN GUITAR LÀ GÌ? NHỮNG LOẠI EQ GUITAR PHỔ BIẾN

Khi bắt đầu chọn mua một cây đàn guitar. Bạn sẽ quan tâm đến rất nhiều yếu tố. Một trong số đó là cân nhắc có nên chọn một cây guitar có EQ hay không? Việc lắp EQ có thực...

HƯỚNG DẪN CHỌN SIZE ĐÀN VIOLIN ĐÚNG CHUẨN

Việc lựa chọn size đàn violin phù hợp là yếu tố cực kỳ quan trọng. Nhằm đảm bảo người chơi có thể sử dụng đàn một cách thoải mái và hiệu quả. Size đàn violin thường được xác định dựa...

TẠI SAO ĐÀN PIANO KHÔNG THỂ CÓ NHIỀU HƠN 88 PHÍM?

Một cây đàn piano tiêu chuẩn có 88 phím: 52 phím trắng và 36 phím đen. Nhưng ai là người đã quyết định giới hạn này và tại sao?   CÂY PIANO ĐẦU TIÊN ĐƯỢC PHÁT MINH KHI NÀO?  ...

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA ĐÀN PIANO & ORGAN KEYBOARD LÀ GÌ?

Sự khác biệt giữa đàn piano & organ keyboard là một vấn đề thường làm bối rối hầu hết những người mới bắt đầu. Đặc biệt là các bậc phụ huynh đang muốn lựa chọn một loại nhạc cụ cho...

PHÂN BIỆT 2 LOẠI SÁO RECORDER: BAROQUE VS GERMAN

Trên thực tế, phong cách chơi recorder trong âm nhạc có thể được chia ra thành nhiều loại. Trong đó, có hai phong cách chính là Baroque và Đức. Có lẽ bạn đã từng nghe qua về 2 loại Recorder...