Khóa học Piano tại Biên Hòa chất lượng giá rẻ- TT.Ngọc Hưng Phát

Menu

TRUNG TÂM NHẠC CỤ NGỌC HƯNG PHÁT 

Khóa học Piano tại Biên Hòa

Qúy phụ huynh đang tìm một địa chỉ học đàn Piano cho con mình? Hoặc các bạn đam mê chơi đàn Piano nhưng chưa biết sẽ học ở đâu ? Trung tâm Ngọc Hưng Phát xin giới thiệu Khóa học Piano tại Biên Hòa với giáo trình căn bản dạy các bạn từ con số 0. Dạy mọi lứa tuổi, kèm mọi trình độ khác nhau.

 

Khóa học Piano tại Biên Hòa có gì tốt? 

 

Khóa học Piano tại Biên Hòa
Khóa học Piano tại Biên Hòa

 

  • Cơ sở vật chất hiện đại , đầy đủ đảm bảo chất lượng dạy và học. Mọi học viên đều được học và thực hành trên Piano cơ hoặc Piano điện cao câp của trung tâm. Phòng học rộng rãi thoáng mát, máy lạnh liên tục.
  • Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn , nhiệt tình chu đáo. Kèm sát và theo dõi kết quả tiến bộ sau mỗi buổi học. 
  • Trung tâm nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Ái Quốc thuận tiện giao thông đi lại và có chỗ để xe cho phụ huynh và học viên.

 

Khái quát về chương trình khóa học Piano tại Biên Hòa.

 

 

 

trung tâm dạy nhạc Biên Hòa
khoa hoc choi dan organ va Piano cho moi lua tuoi tai bien hoa dong nai. Trung tam am nhac Ngoc Hung Phat

 

Đối với các học viên chưa từng học qua Piano sẽ được học từ giáo trình METHODE ROSE căn bản. Đây là giáo trình luyện ngón sơ đẳng đơn giản được hầu hết các trung tâm dạy đàn áp dụng. Học viên sẽ được luyện tay luyện ngón cho chuẩn thế bấm từ 1-2 tuần đầu tiên.

Sau đó sẽ là các bài tập đọc sheet kí âm đơn giản. Sau khoảng 3 tháng học viên có thể đệm đàn cơ bản những đoạn ngắn trong các bài hát. Sau từ 6 tháng đến 1 năm học viên có thể tự tin chơi solo tốt nhiều bài hát hay.

Đối với các học viên đã học qua Piano và muốn học nâng cao kĩ năng theo các chương trình riêng. Trung tâm sẽ test kiểm tra qua trình độ và xây dưng giáo án nâng cao riêng theo nhu cầu.

Đối với học viên đã đánh tốt và muốn luyện thi và các trường năng khiếu, trung tâm có giáo án ôn luyện câp tốc nhanh và hiệu quả.

Đặc biệt trung tâm có áp dụng mức ưu đãi riêng cho học viên mua đàn Piano tại trung tâm. Sale lên tới 3 triệu đồng áp dụng cho rất nhiều model Piano cơ Piano điện khác nhau.

 

Thời lượng , lịch học và học phí Khóa học Piano tại Biên Hòa .

 

Thời lượng học của khóa cơ bản sẽ là 3 buổi mỗi tuần và mỗi buổi học viên sẽ học 1 tiếng. Các buổi sẽ do học viên lựa chọn nhưng trung tâm khuyến khích các bạn học trải dài trong tuần. 

Trung tâm có các lớp Piano từ thứ 2 đến Chủ Nhật cho học viên lựa chọn. Lớp buổi sáng sẽ học vào khung giờ 9h-11h. Lớp buổi chiều tối sẽ học từ 17h-20h. 

Học phí áp dụng từ tháng 5/2021 như sau:

  • Đóng theo khóa 3 tháng: 2.000.000đ
  • Đóng theo từng tháng : 750.000đ
  • Đóng theo nhóm từ 2 bạn trở lên : giảm 10% học phí

Trong quá trình học, học viên được bảo lưu những buổi nghỉ do bận việc cá nhân. Thời gian bảo lưu không quá 30 ngày. Trung tâm cũng hỗ trợ xây dựng lịch học riêng theo nhu cầu. Học phí cụ thể tùy vào thời lượng học của học viên.

 

Thủ tục đăng kí Khóa học Piano tại Biên Hòa như thế nào?

 

Học viên đến ghi danh trực tiếp tại trung tâm Ngọc Hưng Phát.

Địa chỉ số 499 Nguyễn Ái Quốc-Hố Nai-TP Biên Hòa.

Sau khi đăng kí và đóng học phí, học viên sẽ được phát giáo trình và thẻ học viên. Có thể bắt đầu học ngay sau khi đăng kí.

 

 

 

5/5 (1 Review)

Mẹo quan tâm

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC ÂM NHẠC QUỐC TẾ (PHẦN 1)

Trong lĩnh vực giáo dục âm nhạc, mỗi nhà giáo đều trang bị cho mình những cách tiếp cận và giảng dạy khác nhau. Phương pháp dạy học nào cũng đều có hệ thống. Với các triết lý cơ bản;...

TẠI SAO NÊN CHỌN PIANO YAMAHA DÒNG U SERIES?

Piano Yamaha dòng U Series là những model piano thành công nhất trong lĩnh vực sản xuất đàn piano. Được các nhạc viện, giáo viên, nghệ sĩ piano và những người đam mê âm nhạc lựa chọn suốt nhiều thập...

12 LOẠI NHẠC CỤ DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH

Chào đón tháng cuối cùng trong năm! Đã đến lúc chúng ta trang hoàng nhà cửa và hòa mình vào không khí của mùa giáng sinh. Giáng sinh là một dịp lễ có truyền thống lâu đời; mang đến màu...

SO SÁNH PIANO CƠ VÀ PIANO ĐIỆN ĐƠN GIẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Đàn piano cơ và piano điện có điểm gì khác nhau không? Cách nhận biết chúng như thế nào? Đây là mối bận tâm nhất của nhiều người khi chưa biết gì về các loại nhạc cụ. Chính vì vậy,...

NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU HỌC PIANO BAO LÂU THÌ CÓ THỂ CHƠI TỐT?

1. Học Piano bao lâu thì sẽ thành thạo?   Được mệnh danh là nhạc cụ quốc dân, Piano ắt hẳn cũng là niềm đam mê và yêu thích của rất nhiều người. Tuy nhiên, để duy trì được hứng...