Menu

TRUNG TÂM NHẠC CỤ NGỌC HƯNG PHÁT 

Hướng dẫn cách chọn mua đàn Organ cho trẻ

Thính giác của trẻ em phát triển nhanh giữa khoảng 4 – 6 tuổi, việc tiếp xúc với nhạc cụ sớm có thể giúp trẻ cảm nhận tốt về âm nhạc cũng như tác động về mặt hình thành nhân cách. Chọn mua đàn Organ cho trẻ cũng là một cách chọn lựa tốt để giáo dục trẻ. Vậy cần có lưu ý gì để có thể chọn mua được 1  cây đàn Organ  phù hợp nhất?

 

1.Lưu ý về yếu tố thương hiệu khi chọn Organ cho trẻ.

 

Trên thị trường đàn organ hiện nay có nhiều thương hiệu như Kurtzman, Casio, Yamaha, Roland,Korg.  Nhưng theo một số người dạy nhạc cũng như các phụ huynh từng cho con em học đàn organ, không nên quá tập trung vào thương hiệu khi chọn đàn cho trẻ.
Mỗi thương hiệu đều có những ưu và nhược điểm riêng. Phụ huynh nên tập trung nhiều hơn vào nhu cầu sử dụng của trẻ. Ba mẹ cần biết con mình đang cần một cây đàn như thế nào và có chức năng gì.

2.Xem xét kĩ yếu tố chức năng của đàn.

 

Nên chọn những cây đàn có chức năng phù hợp, để trẻ tập làm quen với những tính năng trên đàn organ. Nếu cha mẹ có điều kiện thì nên chọn cho trẻ những cây đàn tốt. Nếu chọn loại đàn quá đơn giản sẽ không tạo hứng thú cho trẻ khi học tập cũng như những lúc chơi đàn.

Theo nhiều người hiểu biết về đàn organ điện tử hiện nay loại đàn được phụ huynh chuộng mua hơn cả, đó là Yamaha. Những cây đàn này đều rất thân thiện và dễ sử dụng. Các phím chức năng được làm trực quan. Yamaha ưu tiên giá trị cốt lõi của cây đàn nên họ làm âm thanh cho đàn rất hay.

3. Cân nhắc yếu tố giá cả khi đi mua Organ cho trẻ.

 

– Phân khúc dưới 2 triệu phụ huynh sẽ có những cây đàn thiết kế và chức năng đơn giản. Với những cây này thông thường thời gian đổi mới nâng cấp sẽ nhanh do các bé sẽ nhanh chóng học hết và cần có những chức năng nâng cao hơn.
 

Đàn Organ YAMAHA F51
Đàn Organ YAMAHA F51
Yamaha F51 : 2,200,000Đ

Phân khúc 3-4 triệu : Sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Với đàn mới thì phụ huynh cũng sẽ có những cây chức năng tương đối đầy đủ phục vụ chương trình học trung cấp còn với đàn đã qua sử dụng thì sẽ có nhiều cây tiệm cận Organ cao cấp chức năng âm thanh hay.

Đàn Organ KURTZMAN -K200
Đàn Organ KURTZMAN -K200
K200: 4,000,000đ
-Phân khúc 7-10 triệu: đây là phân khúc dành cho phụ huynh có điều kiện tài chính tốt. Đàn nằm trong phân khúc này đều được tích hợp các chức năng hiện đại mới nhất hiện nay. Đồng thời vòng đời phải năng câp cũng sẽ kéo dài từ 3-5 năm.

Đàn ORGAN KORG EK50
Đàn ORGAN KORG EK50
Hi vọng bài viết sẽ định hướng được cách chọn đàn một cách tổng quan khái quát nhất cho quý phụ huynh và quý thầy cô!

Cần tư vấn kĩ và sâu hơn vui lòng liên hệ hoặc ghé shop Organ Ngọc Hưng Phát tại thành phố Biên Hoà để tư vấn viên giải đáp mọi thắc mắc lăn tăn của quý phụ huynh thầy cô!

| Xem thêm : Cửa hàng Organ Biên Hòa Ngọc Hưng Phát bán gì?

 

 

Mẹo quan tâm

EQ ĐÀN GUITAR LÀ GÌ? NHỮNG LOẠI EQ GUITAR PHỔ BIẾN

Khi bắt đầu chọn mua một cây đàn guitar. Bạn sẽ quan tâm đến rất nhiều yếu tố. Một trong số đó là cân nhắc có nên chọn một cây guitar có EQ hay không? Việc lắp EQ có thực...

HƯỚNG DẪN CHỌN SIZE ĐÀN VIOLIN ĐÚNG CHUẨN

Việc lựa chọn size đàn violin phù hợp là yếu tố cực kỳ quan trọng. Nhằm đảm bảo người chơi có thể sử dụng đàn một cách thoải mái và hiệu quả. Size đàn violin thường được xác định dựa...

TẠI SAO ĐÀN PIANO KHÔNG THỂ CÓ NHIỀU HƠN 88 PHÍM?

Một cây đàn piano tiêu chuẩn có 88 phím: 52 phím trắng và 36 phím đen. Nhưng ai là người đã quyết định giới hạn này và tại sao?   CÂY PIANO ĐẦU TIÊN ĐƯỢC PHÁT MINH KHI NÀO?  ...

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA ĐÀN PIANO & ORGAN KEYBOARD LÀ GÌ?

Sự khác biệt giữa đàn piano & organ keyboard là một vấn đề thường làm bối rối hầu hết những người mới bắt đầu. Đặc biệt là các bậc phụ huynh đang muốn lựa chọn một loại nhạc cụ cho...

PHÂN BIỆT 2 LOẠI SÁO RECORDER: BAROQUE VS GERMAN

Trên thực tế, phong cách chơi recorder trong âm nhạc có thể được chia ra thành nhiều loại. Trong đó, có hai phong cách chính là Baroque và Đức. Có lẽ bạn đã từng nghe qua về 2 loại Recorder...