Menu

TRUNG TÂM NHẠC CỤ NGỌC HƯNG PHÁT 

Hướng dẫn cách chọn mua đàn Organ cho trẻ

Thính giác của trẻ em phát triển nhanh giữa khoảng 4 – 6 tuổi, việc tiếp xúc với nhạc cụ sớm có thể giúp trẻ cảm nhận tốt về âm nhạc cũng như tác động về mặt hình thành nhân cách. Chọn mua đàn Organ cho trẻ cũng là một cách chọn lựa tốt để giáo dục trẻ. Vậy cần có lưu ý gì để có thể chọn mua được 1  cây đàn Organ  phù hợp nhất?

 

1.Lưu ý về yếu tố thương hiệu khi chọn Organ cho trẻ.

 

Trên thị trường đàn organ hiện nay có nhiều thương hiệu như Kurtzman, Casio, Yamaha, Roland,Korg.  Nhưng theo một số người dạy nhạc cũng như các phụ huynh từng cho con em học đàn organ, không nên quá tập trung vào thương hiệu khi chọn đàn cho trẻ.
Mỗi thương hiệu đều có những ưu và nhược điểm riêng. Phụ huynh nên tập trung nhiều hơn vào nhu cầu sử dụng của trẻ. Ba mẹ cần biết con mình đang cần một cây đàn như thế nào và có chức năng gì.

2.Xem xét kĩ yếu tố chức năng của đàn.

 

Nên chọn những cây đàn có chức năng phù hợp, để trẻ tập làm quen với những tính năng trên đàn organ. Nếu cha mẹ có điều kiện thì nên chọn cho trẻ những cây đàn tốt. Nếu chọn loại đàn quá đơn giản sẽ không tạo hứng thú cho trẻ khi học tập cũng như những lúc chơi đàn.

Theo nhiều người hiểu biết về đàn organ điện tử hiện nay loại đàn được phụ huynh chuộng mua hơn cả, đó là Yamaha. Những cây đàn này đều rất thân thiện và dễ sử dụng. Các phím chức năng được làm trực quan. Yamaha ưu tiên giá trị cốt lõi của cây đàn nên họ làm âm thanh cho đàn rất hay.

3. Cân nhắc yếu tố giá cả khi đi mua Organ cho trẻ.

 

– Phân khúc dưới 2 triệu phụ huynh sẽ có những cây đàn thiết kế và chức năng đơn giản. Với những cây này thông thường thời gian đổi mới nâng cấp sẽ nhanh do các bé sẽ nhanh chóng học hết và cần có những chức năng nâng cao hơn.
 

Đàn Organ YAMAHA F51
Đàn Organ YAMAHA F51
Yamaha F51 : 2,200,000Đ

Phân khúc 3-4 triệu : Sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Với đàn mới thì phụ huynh cũng sẽ có những cây chức năng tương đối đầy đủ phục vụ chương trình học trung cấp còn với đàn đã qua sử dụng thì sẽ có nhiều cây tiệm cận Organ cao cấp chức năng âm thanh hay.

Đàn Organ KURTZMAN -K200
Đàn Organ KURTZMAN -K200
K200: 4,000,000đ
-Phân khúc 7-10 triệu: đây là phân khúc dành cho phụ huynh có điều kiện tài chính tốt. Đàn nằm trong phân khúc này đều được tích hợp các chức năng hiện đại mới nhất hiện nay. Đồng thời vòng đời phải năng câp cũng sẽ kéo dài từ 3-5 năm.

Đàn ORGAN KORG EK50
Đàn ORGAN KORG EK50
Hi vọng bài viết sẽ định hướng được cách chọn đàn một cách tổng quan khái quát nhất cho quý phụ huynh và quý thầy cô!

Cần tư vấn kĩ và sâu hơn vui lòng liên hệ hoặc ghé shop Organ Ngọc Hưng Phát tại thành phố Biên Hoà để tư vấn viên giải đáp mọi thắc mắc lăn tăn của quý phụ huynh thầy cô!

| Xem thêm : Cửa hàng Organ Biên Hòa Ngọc Hưng Phát bán gì?

 

 

Mẹo quan tâm

SO SÁNH ORGAN KURTZMAN K360 VS YAMAHA PSR-E473

Organ Kurtzman K360 và organ Yamaha PSR-E473 đều là những cây đàn phiên bản mới nhất. Đến từ các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực âm nhạc. Sở dĩ so sánh chúng với nhau vì cả 2 đều nằm...

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CẢI THIỆN TIẾT TẤU KHI CHƠI PIANO?

Tiết tấu là một trong những yếu tố nền tảng nhất của âm nhạc. Thực sự rất khó khăn để phối hợp được tất cả. Bao gồm các yếu tố: nốt nhạc, tiết tấu, diễn cảm vào đúng thời điểm....

ĐÀN ORGAN KURTZMAN – XUẤT XỨ & CÁC MODEL NỔI TRỘI

XUẤT XỨ THƯƠNG HIỆU “KURTZMAN”     Đàn organ Kurtzman là thương hiệu ra đời năm 1995 tại Vương quốc Anh. Chuyên sản xuất đàn organ học sinh – chuyên nghiệp và đàn piano điện tử. Sản phẩm của thương...

CÓ NÊN THAY DÂY NYLON VÀO ĐÀN GUITAR ACOUSTIC?

Việc thay dây đàn guitar nylon vào một mẫu đàn guitar acoustic hoặc ngược lại. Có thể ảnh hưởng đến âm thanh, tuổi thọ của đàn và cảm giác chơi của bạn. Vậy sự thay đổi này có nên hay...

KHOÁ HỌC GUITAR ĐIỆN TẠI BIÊN HOÀ – ĐỒNG NAI

Khoá học guitar điện cơ bản dành cho người chưa từng học guitar điện. Nhưng có đam mê hoặc những ai muốn nâng cao khả năng chơi đàn của bản thân. Bạn đã từng mơ ước có thể chơi những...