Menu

TRUNG TÂM NHẠC CỤ NGỌC HƯNG PHÁT 

Cửa hàng Organ Biên Hòa Ngọc Hưng Phát bán gì?

Cửa hàng Organ Biên Hòa – Ngọc Hưng Phát là đơn vị kinh doanh đàn lâu năm. Với hơn 10 năm xây dựng phát triển, hiện shop là nơi cung cấp đầy đủ các model Organ giá tốt trên thị trường. Bài viết này AD sẽ thông báo cho các bạn biết một vài dòng sản phẩm tại shop. Đây đều là các model chủ lực và được đánh giá cao trên thị trường. Shop chỉ bán hàng chất lượng, bảo hành đầy đủ. Không bán hàng quá cũ và đã hết niên hạn sử dụng nhé!

 

Shop Organ Biên Hòa cung cấp các model tập luyện giá rẻ. 

 

Đánh thẳng vào nhu cầu của các bạn nhỏ cũng như quý phụ huynh mới lựa đàn cho con mình. Các sản phẩm trong phân khúc này có giá giao động trong khoảng 1-3 triệu đồng. Với tầm giá này thì có cả hàng mới lẫn hàng đã qua sử dụng cho quý vị chọn lựa. Tại cửa hàng Organ Biên Hòa phân phối model mới chính hãng của một số hãng Organ tên tuổi trên thế giới như KURTZMAN hoặc YAMAHA. 

 

2 Model mới nhất năm nay là KZM K150 của KURTZMAN và Đàn Organ YAMAHA F51 .  Qúy vị có thể xem chi tiết bằng cách bấm vào tên sản phẩm. 

dan-organ-dien-tu-F51
dan-organ-dien-tu-F51

 

Một số model đã qua sử dụng tầm giá này sẽ có nhiều tính năng hơn và âm thanh tốt hơn. Nếu quý vị không quá quan trọng hình thức thì có thể tham khảo một số model sau. Dù qua sử dụng nhưng quý vị vẫn được hưởng chế độ bảo hành tốt từ cửa hàng.

 

ORGAN YAMAHA PSR-E323

Đàn organ casio CTK-495

Đàn ORGAN CASIO LK-101

 

organ casio CTK-495
dan-organ-gia-re-tai-bien-hoa

Shop Organ Biên Hòa cung cấp các model tầm trung cho các bạn học khá cần nâng cấp đàn. 

 

Sau khi đã học ORGAN được 1-2 năm thì nhu cầu sử dụng sẽ tăng lên. Lúc này những cây đàn giá rẻ quá sẽ không còn đáp ứng được nhu cầu học tập và trải nghiệm âm thanh tốt được nữa. Một số tính năng nâng cao cần thiết phải trang bị thêm cho đàn như Bank nhớ tiếng. Hoặc Bend luyến để chơi một số thể loại dân ca, nhạc cổ truyền.

Những cây tầm trung sẽ có các mức giá từ 5 đến 10 triệu đồng. Tùy vào cấu hình nhưng đa số đều cho chất lượng âm thanh ổn. Tính năng không thể thiếu là cảm ứng bàn phím Touch Sensitive chắc chắn phải có. Đây là điểm thường thiếu và bị cắt đi trong phân khúc trên. 

Một số Model cho quý vị tham khảo 

ORGAN YAMAHA PSR-E373: 4.700.000Đ

Đàn Organ YAMAHA PSR-E463: 7.700.000Đ

KURTZMAN K200 hoặc K250: 4.200.000Đ – 5.200.000Đ

 

YAMAHA PSR-E373
dan-organ-gia-re-tai-bien-hoa

 

Hoặc một số model qua sử dụng giá rẻ hơn

Đàn Organ YAMAHA PSR E443 USED : 4,9 Triệu

ORGAN YAMAHA DGX-220 : 5,5 Triệu

 

organ-yamaha-Psr-E443-cu

Cửa hàng Organ Biên Hòa cung cấp các cây đàn Workstation đi biểu diễn chuyên nghiệp

 

Đây là phân khúc trùm cuối trên thị trường. Có rất nhiều model với đủ tầm giá từ 15 đến gần 40 triệu. Shop kinh doanh và phân phối những model được anh em nhạc công trải nghiệm và đánh giá cao nhất. Thường sẽ là một số thương hiệu như Organ YAMAHA ,Organ  ROLAND,Organ KORG từ Nhật Bản. 

Các model trong phân khúc này đều được trang bị đầy đủ mọi tính năng cao cấp nhất. Có thể nạp và cá nhân hóa dữ liệu từng cây theo yêu cầu biểu diễn. 

Với quý vị không có nhiều kinh phí thì các model qua sử dụng sau sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc

ĐÀN ORGAN KORG PA600 khoảng hơn 10 triệu

ĐÀN ORGAN YAMAHA PSR-S900  khoảng 7 triêu

Đàn ORGAN ROLAND BK5   khoảng 8 triệu

 

KORG PA600
dan-organ-gia-re-tai-bien-hoa

 

Ngoài ra nếu muốn sở hữu đàn mới trong phân khúc này quý vị sẽ cần bỏ ra không dưới 15 triệu. Đó là những cây tầm thấp đó, còn những cây full chức năng thì cũng phải trên 25 triệu. Một số model cho quý vị tham khảo :

ĐÀN ORGAN YAMAHA PSR-SX600 khoảng 18 triệu 

YAMAHA SX900  khoảng 35 triệu. 

 

YAMAHA PSR-SX600
dan-organ-gia-re-tai-bien-hoa

 

Trên đây là bài viết tổng hợp các loại đàn tại cửa hàng  Organ Biên Hòa. Qúy vị nào quan tâm hoặc cần tư vân cụ thể có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng. 

Mẹo quan tâm

SO SÁNH ORGAN KURTZMAN K360 VS YAMAHA PSR-E473

Organ Kurtzman K360 và organ Yamaha PSR-E473 đều là những cây đàn phiên bản mới nhất. Đến từ các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực âm nhạc. Sở dĩ so sánh chúng với nhau vì cả 2 đều nằm...

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CẢI THIỆN TIẾT TẤU KHI CHƠI PIANO?

Tiết tấu là một trong những yếu tố nền tảng nhất của âm nhạc. Thực sự rất khó khăn để phối hợp được tất cả. Bao gồm các yếu tố: nốt nhạc, tiết tấu, diễn cảm vào đúng thời điểm....

ĐÀN ORGAN KURTZMAN – XUẤT XỨ & CÁC MODEL NỔI TRỘI

XUẤT XỨ THƯƠNG HIỆU “KURTZMAN”     Đàn organ Kurtzman là thương hiệu ra đời năm 1995 tại Vương quốc Anh. Chuyên sản xuất đàn organ học sinh – chuyên nghiệp và đàn piano điện tử. Sản phẩm của thương...

CÓ NÊN THAY DÂY NYLON VÀO ĐÀN GUITAR ACOUSTIC?

Việc thay dây đàn guitar nylon vào một mẫu đàn guitar acoustic hoặc ngược lại. Có thể ảnh hưởng đến âm thanh, tuổi thọ của đàn và cảm giác chơi của bạn. Vậy sự thay đổi này có nên hay...

KHOÁ HỌC GUITAR ĐIỆN TẠI BIÊN HOÀ – ĐỒNG NAI

Khoá học guitar điện cơ bản dành cho người chưa từng học guitar điện. Nhưng có đam mê hoặc những ai muốn nâng cao khả năng chơi đàn của bản thân. Bạn đã từng mơ ước có thể chơi những...