Menu

TRUNG TÂM NHẠC CỤ NGỌC HƯNG PHÁT 

Cửa hàng Organ Biên Hòa Ngọc Hưng Phát bán gì?

Cửa hàng Organ Biên Hòa – Ngọc Hưng Phát là đơn vị kinh doanh đàn lâu năm. Với hơn 10 năm xây dựng phát triển, hiện shop là nơi cung cấp đầy đủ các model Organ giá tốt trên thị trường. Bài viết này AD sẽ thông báo cho các bạn biết một vài dòng sản phẩm tại shop. Đây đều là các model chủ lực và được đánh giá cao trên thị trường. Shop chỉ bán hàng chất lượng, bảo hành đầy đủ. Không bán hàng quá cũ và đã hết niên hạn sử dụng nhé!

 

Shop Organ Biên Hòa cung cấp các model tập luyện giá rẻ. 

 

Đánh thẳng vào nhu cầu của các bạn nhỏ cũng như quý phụ huynh mới lựa đàn cho con mình. Các sản phẩm trong phân khúc này có giá giao động trong khoảng 1-3 triệu đồng. Với tầm giá này thì có cả hàng mới lẫn hàng đã qua sử dụng cho quý vị chọn lựa. Tại cửa hàng Organ Biên Hòa phân phối model mới chính hãng của một số hãng Organ tên tuổi trên thế giới như KURTZMAN hoặc YAMAHA. 

 

2 Model mới nhất năm nay là KZM K150 của KURTZMAN và Đàn Organ YAMAHA F51 .  Qúy vị có thể xem chi tiết bằng cách bấm vào tên sản phẩm. 

dan-organ-dien-tu-F51
dan-organ-dien-tu-F51

 

Một số model đã qua sử dụng tầm giá này sẽ có nhiều tính năng hơn và âm thanh tốt hơn. Nếu quý vị không quá quan trọng hình thức thì có thể tham khảo một số model sau. Dù qua sử dụng nhưng quý vị vẫn được hưởng chế độ bảo hành tốt từ cửa hàng.

 

ORGAN YAMAHA PSR-E323

Đàn organ casio CTK-495

Đàn ORGAN CASIO LK-101

 

organ casio CTK-495
dan-organ-gia-re-tai-bien-hoa

Shop Organ Biên Hòa cung cấp các model tầm trung cho các bạn học khá cần nâng cấp đàn. 

 

Sau khi đã học ORGAN được 1-2 năm thì nhu cầu sử dụng sẽ tăng lên. Lúc này những cây đàn giá rẻ quá sẽ không còn đáp ứng được nhu cầu học tập và trải nghiệm âm thanh tốt được nữa. Một số tính năng nâng cao cần thiết phải trang bị thêm cho đàn như Bank nhớ tiếng. Hoặc Bend luyến để chơi một số thể loại dân ca, nhạc cổ truyền.

Những cây tầm trung sẽ có các mức giá từ 5 đến 10 triệu đồng. Tùy vào cấu hình nhưng đa số đều cho chất lượng âm thanh ổn. Tính năng không thể thiếu là cảm ứng bàn phím Touch Sensitive chắc chắn phải có. Đây là điểm thường thiếu và bị cắt đi trong phân khúc trên. 

Một số Model cho quý vị tham khảo 

ORGAN YAMAHA PSR-E373: 4.700.000Đ

Đàn Organ YAMAHA PSR-E463: 7.700.000Đ

KURTZMAN K200 hoặc K250: 4.200.000Đ – 5.200.000Đ

 

YAMAHA PSR-E373
dan-organ-gia-re-tai-bien-hoa

 

Hoặc một số model qua sử dụng giá rẻ hơn

Đàn Organ YAMAHA PSR E443 USED : 4,9 Triệu

ORGAN YAMAHA DGX-220 : 5,5 Triệu

 

organ-yamaha-Psr-E443-cu

Cửa hàng Organ Biên Hòa cung cấp các cây đàn Workstation đi biểu diễn chuyên nghiệp

 

Đây là phân khúc trùm cuối trên thị trường. Có rất nhiều model với đủ tầm giá từ 15 đến gần 40 triệu. Shop kinh doanh và phân phối những model được anh em nhạc công trải nghiệm và đánh giá cao nhất. Thường sẽ là một số thương hiệu như Organ YAMAHA ,Organ  ROLAND,Organ KORG từ Nhật Bản. 

Các model trong phân khúc này đều được trang bị đầy đủ mọi tính năng cao cấp nhất. Có thể nạp và cá nhân hóa dữ liệu từng cây theo yêu cầu biểu diễn. 

Với quý vị không có nhiều kinh phí thì các model qua sử dụng sau sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc

ĐÀN ORGAN KORG PA600 khoảng hơn 10 triệu

ĐÀN ORGAN YAMAHA PSR-S900  khoảng 7 triêu

Đàn ORGAN ROLAND BK5   khoảng 8 triệu

 

KORG PA600
dan-organ-gia-re-tai-bien-hoa

 

Ngoài ra nếu muốn sở hữu đàn mới trong phân khúc này quý vị sẽ cần bỏ ra không dưới 15 triệu. Đó là những cây tầm thấp đó, còn những cây full chức năng thì cũng phải trên 25 triệu. Một số model cho quý vị tham khảo :

ĐÀN ORGAN YAMAHA PSR-SX600 khoảng 18 triệu 

YAMAHA SX900  khoảng 35 triệu. 

 

YAMAHA PSR-SX600
dan-organ-gia-re-tai-bien-hoa

 

Trên đây là bài viết tổng hợp các loại đàn tại cửa hàng  Organ Biên Hòa. Qúy vị nào quan tâm hoặc cần tư vân cụ thể có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng. 

Mẹo quan tâm

EQ ĐÀN GUITAR LÀ GÌ? NHỮNG LOẠI EQ GUITAR PHỔ BIẾN

Khi bắt đầu chọn mua một cây đàn guitar. Bạn sẽ quan tâm đến rất nhiều yếu tố. Một trong số đó là cân nhắc có nên chọn một cây guitar có EQ hay không? Việc lắp EQ có thực...

HƯỚNG DẪN CHỌN SIZE ĐÀN VIOLIN ĐÚNG CHUẨN

Việc lựa chọn size đàn violin phù hợp là yếu tố cực kỳ quan trọng. Nhằm đảm bảo người chơi có thể sử dụng đàn một cách thoải mái và hiệu quả. Size đàn violin thường được xác định dựa...

TẠI SAO ĐÀN PIANO KHÔNG THỂ CÓ NHIỀU HƠN 88 PHÍM?

Một cây đàn piano tiêu chuẩn có 88 phím: 52 phím trắng và 36 phím đen. Nhưng ai là người đã quyết định giới hạn này và tại sao?   CÂY PIANO ĐẦU TIÊN ĐƯỢC PHÁT MINH KHI NÀO?  ...

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA ĐÀN PIANO & ORGAN KEYBOARD LÀ GÌ?

Sự khác biệt giữa đàn piano & organ keyboard là một vấn đề thường làm bối rối hầu hết những người mới bắt đầu. Đặc biệt là các bậc phụ huynh đang muốn lựa chọn một loại nhạc cụ cho...

PHÂN BIỆT 2 LOẠI SÁO RECORDER: BAROQUE VS GERMAN

Trên thực tế, phong cách chơi recorder trong âm nhạc có thể được chia ra thành nhiều loại. Trong đó, có hai phong cách chính là Baroque và Đức. Có lẽ bạn đã từng nghe qua về 2 loại Recorder...