Organ Biên Hoà Ngọc Hưng Phát- Địa chỉ mua đàn Organ tốt ở Biên Hoà

Menu

TRUNG TÂM NHẠC CỤ NGỌC HƯNG PHÁT 

Cửa hàng Organ Biên Hòa Ngọc Hưng Phát bán gì?

Cửa hàng Organ Biên Hòa – Ngọc Hưng Phát là đơn vị kinh doanh đàn lâu năm. Với hơn 10 năm xây dựng phát triển, hiện shop là nơi cung cấp đầy đủ các model Organ giá tốt trên thị trường. Bài viết này AD sẽ thông báo cho các bạn biết một vài dòng sản phẩm tại shop. Đây đều là các model chủ lực và được đánh giá cao trên thị trường. Shop chỉ bán hàng chất lượng, bảo hành đầy đủ. Không bán hàng quá cũ và đã hết niên hạn sử dụng nhé!

 

Shop Organ Biên Hòa cung cấp các model tập luyện giá rẻ. 

 

Đánh thẳng vào nhu cầu của các bạn nhỏ cũng như quý phụ huynh mới lựa đàn cho con mình. Các sản phẩm trong phân khúc này có giá giao động trong khoảng 1-3 triệu đồng. Với tầm giá này thì có cả hàng mới lẫn hàng đã qua sử dụng cho quý vị chọn lựa. Tại cửa hàng Organ Biên Hòa phân phối model mới chính hãng của một số hãng Organ tên tuổi trên thế giới như KURTZMAN hoặc YAMAHA. 

 

2 Model mới nhất năm nay là KZM K150 của KURTZMAN và Đàn Organ YAMAHA F51 .  Qúy vị có thể xem chi tiết bằng cách bấm vào tên sản phẩm. 

dan-organ-dien-tu-F51
dan-organ-dien-tu-F51

 

Một số model đã qua sử dụng tầm giá này sẽ có nhiều tính năng hơn và âm thanh tốt hơn. Nếu quý vị không quá quan trọng hình thức thì có thể tham khảo một số model sau. Dù qua sử dụng nhưng quý vị vẫn được hưởng chế độ bảo hành tốt từ cửa hàng.

 

ORGAN YAMAHA PSR-E323

Đàn organ casio CTK-495

Đàn ORGAN CASIO LK-101

 

organ casio CTK-495
dan-organ-gia-re-tai-bien-hoa

Shop Organ Biên Hòa cung cấp các model tầm trung cho các bạn học khá cần nâng cấp đàn. 

 

Sau khi đã học ORGAN được 1-2 năm thì nhu cầu sử dụng sẽ tăng lên. Lúc này những cây đàn giá rẻ quá sẽ không còn đáp ứng được nhu cầu học tập và trải nghiệm âm thanh tốt được nữa. Một số tính năng nâng cao cần thiết phải trang bị thêm cho đàn như Bank nhớ tiếng. Hoặc Bend luyến để chơi một số thể loại dân ca, nhạc cổ truyền.

Những cây tầm trung sẽ có các mức giá từ 5 đến 10 triệu đồng. Tùy vào cấu hình nhưng đa số đều cho chất lượng âm thanh ổn. Tính năng không thể thiếu là cảm ứng bàn phím Touch Sensitive chắc chắn phải có. Đây là điểm thường thiếu và bị cắt đi trong phân khúc trên. 

Một số Model cho quý vị tham khảo 

ORGAN YAMAHA PSR-E373: 4.700.000Đ

Đàn Organ YAMAHA PSR-E463: 7.700.000Đ

KURTZMAN K200 hoặc K250: 4.200.000Đ – 5.200.000Đ

 

YAMAHA PSR-E373
dan-organ-gia-re-tai-bien-hoa

 

Hoặc một số model qua sử dụng giá rẻ hơn

Đàn Organ YAMAHA PSR E443 USED : 4,9 Triệu

ORGAN YAMAHA DGX-220 : 5,5 Triệu

 

organ-yamaha-Psr-E443-cu

Cửa hàng Organ Biên Hòa cung cấp các cây đàn Workstation đi biểu diễn chuyên nghiệp

 

Đây là phân khúc trùm cuối trên thị trường. Có rất nhiều model với đủ tầm giá từ 15 đến gần 40 triệu. Shop kinh doanh và phân phối những model được anh em nhạc công trải nghiệm và đánh giá cao nhất. Thường sẽ là một số thương hiệu như Organ YAMAHA ,Organ  ROLAND,Organ KORG từ Nhật Bản. 

Các model trong phân khúc này đều được trang bị đầy đủ mọi tính năng cao cấp nhất. Có thể nạp và cá nhân hóa dữ liệu từng cây theo yêu cầu biểu diễn. 

Với quý vị không có nhiều kinh phí thì các model qua sử dụng sau sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc

ĐÀN ORGAN KORG PA600 khoảng hơn 10 triệu

ĐÀN ORGAN YAMAHA PSR-S900  khoảng 7 triêu

Đàn ORGAN ROLAND BK5   khoảng 8 triệu

 

KORG PA600
dan-organ-gia-re-tai-bien-hoa

 

Ngoài ra nếu muốn sở hữu đàn mới trong phân khúc này quý vị sẽ cần bỏ ra không dưới 15 triệu. Đó là những cây tầm thấp đó, còn những cây full chức năng thì cũng phải trên 25 triệu. Một số model cho quý vị tham khảo :

ĐÀN ORGAN YAMAHA PSR-SX600 khoảng 18 triệu 

YAMAHA SX900  khoảng 35 triệu. 

 

YAMAHA PSR-SX600
dan-organ-gia-re-tai-bien-hoa

 

Trên đây là bài viết tổng hợp các loại đàn tại cửa hàng  Organ Biên Hòa. Qúy vị nào quan tâm hoặc cần tư vân cụ thể có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng. 

5/5 (1 Review)

Mẹo quan tâm

Tìm hiểu về sáo dọc Recorder – Nhạc cụ giáo dục phổ biến

Sáo dọc Recorder nói riêng và các loại  nhạc cụ giáo dục  khác đang dần phổ biến trong các trường học. Ngoài học văn hoá thì hiện nay các bộ môn năng khiếu về nhạc cụ đang được nhiều nhà...

Cửa hàng bán Melodica tại Thành phố Biên Hoà.

Ngày nay để chăm sóc tốt nhất cho sự phát triển của các bạn nhỏ thì rèn luyện trí não được nhiều phụ huynh quan tâm. Có nhiều cách để thực hiện điều này và rèn luyện các môn năng...

Dịch vụ canh chỉnh dây đàn Piano Cơ chuyên nghiệp

Tại sao phải lên dây đàn Piano Cơ định kì ?   Giống như xe máy ô tô chúng ta sử dụng mỗi ngày, sau thời gian sử dụng cần bảo dưỡng để đảm bảo độ bền và độ an...

Địa chỉ bạn có thể mua organ cũ tại Biên Hòa.

Dù giá của các loại Organ trên thị trường hiện nay đã ở mức rất dễ tiếp cận với người dùng rồi. Tuy nhiên việc bỏ ra vài triệu cho một cây đàn mới vẫn rất phải đắn đo. Với...

Mua đàn trả góp tại Biên Hoà nhanh gọn ở Ngọc Hưng Phát

Những năm gần đây thị trường nhạc cụ đã có nhiều bước phát triển. Các hãng tên tuổi lớn đã chú trọng vào phân khúc nhạc cụ phổ thông giá rẻ nhiều hơn. Do đó giá các loại nhạc cụ...