Menu

TRUNG TÂM NHẠC CỤ NGỌC HƯNG PHÁT 

Những giá trị tạo nên tên tuổi cho Piano YAMAHA

Đàn piano Yamaha kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt, giá hợp lý…

Piano-YAMAHA-C3-GRAND
Piano-YAMAHA-C3-GRAND

Là dòng sản phẩm được giới nghệ sĩ chơi đàn săn đón nhiều nhất. Nói đến đàn piano Yamaha. Thì toàn bộ dân chơi đàn sẽ nghĩ ngay đến đó là một trong những huyền thoại sống. Trong thị trường piano thế giới. Sở dĩ có được hiệu ứng như vậy. Đó chính là nhờ những cái nhất vô cùng ấn tượng mà đàn piano Yamaha sở hữu.

Đàn piano Yamaha được sản xuất bởi một trong ba thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới.

Piano-YAMAHA-C3-GRAND
Piano-YAMAHA-C3-GRAND
 Cây đàn đầu tiên được ông Yamaha chế tạo dựa trên một chiếc đàn đến từ Mỹ. Nhưng nhận thấy đần vẫn còn kém. Nên ông đã tìm đến những nơi có công nghệ sản xuất piano tiên tiến trên thế giới. Như Anh, Pháp, Đức… (những nơi đầu tiên chế tạo ra đàn piano) để học hỏi kinh nghiệm. Cũng như đưa những công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới về để cải tiến chất lượng đàn của mình.
Sau này, đàn piano Yamaha được sản xuất theo công nghệ cao. Dưới bàn tay tài hoa của những người thợ Nhật Bản đã trở nên vô cùng nổi tiếng. Điều đó đã giúp Yamaha trở thành top 3 thương hiệu đàn piano nổi tiếng được người tiêu dùng săn đón. Chất lượng tuyệt đối Học hỏi và phát huy công nghệ sản xuất của nước ngoài. Nhưng Yamaha vẫn giữ được cái riêng cho mình.

Đàn piano Yamaha không được sản xuất hàng loạt với số lượng lớn mà sản xuất với số lượng nhỏ.

Piano-YAMAHA-C3-GRAND
Piano-YAMAHA-C3-GRAND
Chính vì vậy những chiếc đàn này hoàn hảo đến từng chi tiết. Thiết kế theo đúng chất nhạc cổ điển. Khung gỗ mịn màng với nước sơn sáng bóng. Phím đàn đều đặn hoàn hảo.

Âm thanh trầm bổng, cao, thấp rõ ràng.

Áp dụng đúng quy luật cộng hưởng âm thanh trong hộp gỗ. Mang đến cho người nghe một thứ âm thanh chân thật, sống động nhất. Hơn thế nữa, với tuổi thọ hơn 100 năm. Đàn piano Yamaha theo người sử dụng đến hết cuộc đời.

Giá mềm nhất

 Hoàn hảo đến từng chi tiết nhưng đàn piano Yamaha lại không kén người dùng một chút nào. Với những mức giá vô cùng mềm. Giá đàn piano được cho là thấp hơn rất nhiều so với các hãng nổi tiếng khác.
Chính vì vậy đàn piano Yamaha mới trở thành biểu tượng mới. Dẫn đầu trong việc đưa piano đến gần hơn với những người yêu nhạc, những người có thu nhập trung bình. Được nhiều nghệ sĩ săn đón và sử dụng nhất. Chất lượng hoàn hảo. Giá rẻ khiến piano đốn ngã hàng triệu người tiêu dùng trên thế giới. Trong đó không thể thiếu các nghệ sĩ nổi tiếng.

Thương hiệu đưa tên tuổi nhiều nghệ sĩ lên đỉnh cao sự nghiệp

 

Danh cầm quá cố Sviatoslav Richter  –  một trong ba đại diện kiệt xuất cho nền âm nhạc biểu diễn của Nga. Sinh thời ưa chuộng piano Yamaha còn hơn cả Hai nghệ sĩ piano đoạt giải nhất tại cuộc thi âm nhạc. Mang tên Tchaikovsky là Denis Matsuev (Nga  –  năm 1999) và Ayako Uehara (Nhật Bản –  năm 2002) đều chơi Yamaha grand piano tại cuộc thi.
Và hiện nay, rất nhiều dân chơi đàn piano đều chọn cho mình cây đàn piano. Tuy bị thiệt hại từ trận đại động đất Kanto (Quan Đông) năm 1923. Nhưng sau đó đàn piano Yamaha vẫn được làm lại y như cũ và hoàn hảo hơn trước. Vẫn là thương hiệu nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Đàn piano Yamaha cũ luôn được nhiều người ưu chuộng nhất. Giờ đây, những chiếc đàn piano cũ vẫn luôn được người yêu nhạc săn lùng.
Thay vì mua những chiếc đàn mới tinh tươm với nhiều thương hiệu khác. Người dùng vẫn yêu thích những chiếc đàn piano Yamaha cũ từ những thập niên 80. Bởi đó chính là những sản phẩm tuyệt hảo và bền bỉ nhất.
.

Mẹo quan tâm

EQ ĐÀN GUITAR LÀ GÌ? NHỮNG LOẠI EQ GUITAR PHỔ BIẾN

Khi bắt đầu chọn mua một cây đàn guitar. Bạn sẽ quan tâm đến rất nhiều yếu tố. Một trong số đó là cân nhắc có nên chọn một cây guitar có EQ hay không? Việc lắp EQ có thực...

HƯỚNG DẪN CHỌN SIZE ĐÀN VIOLIN ĐÚNG CHUẨN

Việc lựa chọn size đàn violin phù hợp là yếu tố cực kỳ quan trọng. Nhằm đảm bảo người chơi có thể sử dụng đàn một cách thoải mái và hiệu quả. Size đàn violin thường được xác định dựa...

TẠI SAO ĐÀN PIANO KHÔNG THỂ CÓ NHIỀU HƠN 88 PHÍM?

Một cây đàn piano tiêu chuẩn có 88 phím: 52 phím trắng và 36 phím đen. Nhưng ai là người đã quyết định giới hạn này và tại sao?   CÂY PIANO ĐẦU TIÊN ĐƯỢC PHÁT MINH KHI NÀO?  ...

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA ĐÀN PIANO & ORGAN KEYBOARD LÀ GÌ?

Sự khác biệt giữa đàn piano & organ keyboard là một vấn đề thường làm bối rối hầu hết những người mới bắt đầu. Đặc biệt là các bậc phụ huynh đang muốn lựa chọn một loại nhạc cụ cho...

PHÂN BIỆT 2 LOẠI SÁO RECORDER: BAROQUE VS GERMAN

Trên thực tế, phong cách chơi recorder trong âm nhạc có thể được chia ra thành nhiều loại. Trong đó, có hai phong cách chính là Baroque và Đức. Có lẽ bạn đã từng nghe qua về 2 loại Recorder...