Menu

TRUNG TÂM NHẠC CỤ NGỌC HƯNG PHÁT 

Những giá trị tạo nên tên tuổi cho Piano YAMAHA

Đàn piano Yamaha kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt, giá hợp lý…

Piano-YAMAHA-C3-GRAND
Piano-YAMAHA-C3-GRAND

Là dòng sản phẩm được giới nghệ sĩ chơi đàn săn đón nhiều nhất. Nói đến đàn piano Yamaha. Thì toàn bộ dân chơi đàn sẽ nghĩ ngay đến đó là một trong những huyền thoại sống. Trong thị trường piano thế giới. Sở dĩ có được hiệu ứng như vậy. Đó chính là nhờ những cái nhất vô cùng ấn tượng mà đàn piano Yamaha sở hữu.

Đàn piano Yamaha được sản xuất bởi một trong ba thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới.

Piano-YAMAHA-C3-GRAND
Piano-YAMAHA-C3-GRAND
 Cây đàn đầu tiên được ông Yamaha chế tạo dựa trên một chiếc đàn đến từ Mỹ. Nhưng nhận thấy đần vẫn còn kém. Nên ông đã tìm đến những nơi có công nghệ sản xuất piano tiên tiến trên thế giới. Như Anh, Pháp, Đức… (những nơi đầu tiên chế tạo ra đàn piano) để học hỏi kinh nghiệm. Cũng như đưa những công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới về để cải tiến chất lượng đàn của mình.
Sau này, đàn piano Yamaha được sản xuất theo công nghệ cao. Dưới bàn tay tài hoa của những người thợ Nhật Bản đã trở nên vô cùng nổi tiếng. Điều đó đã giúp Yamaha trở thành top 3 thương hiệu đàn piano nổi tiếng được người tiêu dùng săn đón. Chất lượng tuyệt đối Học hỏi và phát huy công nghệ sản xuất của nước ngoài. Nhưng Yamaha vẫn giữ được cái riêng cho mình.

Đàn piano Yamaha không được sản xuất hàng loạt với số lượng lớn mà sản xuất với số lượng nhỏ.

Piano-YAMAHA-C3-GRAND
Piano-YAMAHA-C3-GRAND
Chính vì vậy những chiếc đàn này hoàn hảo đến từng chi tiết. Thiết kế theo đúng chất nhạc cổ điển. Khung gỗ mịn màng với nước sơn sáng bóng. Phím đàn đều đặn hoàn hảo.

Âm thanh trầm bổng, cao, thấp rõ ràng.

Áp dụng đúng quy luật cộng hưởng âm thanh trong hộp gỗ. Mang đến cho người nghe một thứ âm thanh chân thật, sống động nhất. Hơn thế nữa, với tuổi thọ hơn 100 năm. Đàn piano Yamaha theo người sử dụng đến hết cuộc đời.

Giá mềm nhất

 Hoàn hảo đến từng chi tiết nhưng đàn piano Yamaha lại không kén người dùng một chút nào. Với những mức giá vô cùng mềm. Giá đàn piano được cho là thấp hơn rất nhiều so với các hãng nổi tiếng khác.
Chính vì vậy đàn piano Yamaha mới trở thành biểu tượng mới. Dẫn đầu trong việc đưa piano đến gần hơn với những người yêu nhạc, những người có thu nhập trung bình. Được nhiều nghệ sĩ săn đón và sử dụng nhất. Chất lượng hoàn hảo. Giá rẻ khiến piano đốn ngã hàng triệu người tiêu dùng trên thế giới. Trong đó không thể thiếu các nghệ sĩ nổi tiếng.

Thương hiệu đưa tên tuổi nhiều nghệ sĩ lên đỉnh cao sự nghiệp

 

Danh cầm quá cố Sviatoslav Richter  –  một trong ba đại diện kiệt xuất cho nền âm nhạc biểu diễn của Nga. Sinh thời ưa chuộng piano Yamaha còn hơn cả Hai nghệ sĩ piano đoạt giải nhất tại cuộc thi âm nhạc. Mang tên Tchaikovsky là Denis Matsuev (Nga  –  năm 1999) và Ayako Uehara (Nhật Bản –  năm 2002) đều chơi Yamaha grand piano tại cuộc thi.
Và hiện nay, rất nhiều dân chơi đàn piano đều chọn cho mình cây đàn piano. Tuy bị thiệt hại từ trận đại động đất Kanto (Quan Đông) năm 1923. Nhưng sau đó đàn piano Yamaha vẫn được làm lại y như cũ và hoàn hảo hơn trước. Vẫn là thương hiệu nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Đàn piano Yamaha cũ luôn được nhiều người ưu chuộng nhất. Giờ đây, những chiếc đàn piano cũ vẫn luôn được người yêu nhạc săn lùng.
Thay vì mua những chiếc đàn mới tinh tươm với nhiều thương hiệu khác. Người dùng vẫn yêu thích những chiếc đàn piano Yamaha cũ từ những thập niên 80. Bởi đó chính là những sản phẩm tuyệt hảo và bền bỉ nhất.
.

Mẹo quan tâm

SO SÁNH ORGAN KURTZMAN K360 VS YAMAHA PSR-E473

Organ Kurtzman K360 và organ Yamaha PSR-E473 đều là những cây đàn phiên bản mới nhất. Đến từ các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực âm nhạc. Sở dĩ so sánh chúng với nhau vì cả 2 đều nằm...

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CẢI THIỆN TIẾT TẤU KHI CHƠI PIANO?

Tiết tấu là một trong những yếu tố nền tảng nhất của âm nhạc. Thực sự rất khó khăn để phối hợp được tất cả. Bao gồm các yếu tố: nốt nhạc, tiết tấu, diễn cảm vào đúng thời điểm....

ĐÀN ORGAN KURTZMAN – XUẤT XỨ & CÁC MODEL NỔI TRỘI

XUẤT XỨ THƯƠNG HIỆU “KURTZMAN”     Đàn organ Kurtzman là thương hiệu ra đời năm 1995 tại Vương quốc Anh. Chuyên sản xuất đàn organ học sinh – chuyên nghiệp và đàn piano điện tử. Sản phẩm của thương...

CÓ NÊN THAY DÂY NYLON VÀO ĐÀN GUITAR ACOUSTIC?

Việc thay dây đàn guitar nylon vào một mẫu đàn guitar acoustic hoặc ngược lại. Có thể ảnh hưởng đến âm thanh, tuổi thọ của đàn và cảm giác chơi của bạn. Vậy sự thay đổi này có nên hay...

KHOÁ HỌC GUITAR ĐIỆN TẠI BIÊN HOÀ – ĐỒNG NAI

Khoá học guitar điện cơ bản dành cho người chưa từng học guitar điện. Nhưng có đam mê hoặc những ai muốn nâng cao khả năng chơi đàn của bản thân. Bạn đã từng mơ ước có thể chơi những...