Cách Phân Biệt Guitar Rosen Thật và FAKE - Guitar Ngọc Hưng Phát Biên Hoà

Menu

TRUNG TÂM NHẠC CỤ NGỌC HƯNG PHÁT 

Cách Phân Biệt Guitar Rosen Thật và Hàng Nhái

Thị trường hiện nay  có ma trận các loại đàn khác nhau. Điều này làm người mua rất lúng túng khi không biết làm thế nào để phân biệt một cây Guitar Rosen chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp các bạn có thêm kinh nghiệm đi chọn đàn mà không bị ” chém đẹp”.

Lưu ý  cửa hàng Guitar Biên Hoà  Ngọc Hưng Phát là địa chỉ tin cậy khi đặt mua Rosen. Chúng tôi là đại lý phân phối chính hãng các model của hãng này. 

Dấu hiệu thứ nhất : Ngựa đàn

Ngựa đàn guitar Rosen  chính hãng được làm từ chất liệu HPL (một loại chất liệu nhập khẩu từ Châu Âu) chứ không phải gỗ.

Đặc tính cơ bản của chất liệu này là nó khá trơn, nhẵn. Khi đưa ngón tay vuốt nhẹ, bạn dễ dàng cảm nhận được độ mịn và trơn của chất liệu này.

Ngoài ra, trên ngựa đàn này có một chi tiết khá nhỏ mà nhà sản xuất đã cố tình thiết kế để tạo nét thẩm mỹ và cũng là một điểm khác biệt so với ngựa đàn của các hãng khác đó chính là 1 đường cong (go line) hình cánh cung dọc theo ngựa đàn.

 

Ngựa đàn Guitar Rosen
Ngựa đàn Guitar Rosen

 

Dấu hiệu thứ 2 : Gỗ bên trong thùng đàn

Gỗ bên trong thùng đàn của Rosen chính hãng được làm từ gỗ Sapele, đặc điểm của loại gỗ này là màu gỗ tương đối đỏ.

Một số loại guitar Rosen nhái có gỗ phía trong thùng màu trắng bạch trên thị trường hiện nay thì đó là gỗ Linden, một loại gỗ rẻ tiền nhất để làm đàn.

 

 

thùng đàn Guitar Rosen
thùng đàn Guitar Rosen

Dấu hiệu thứ 3 : Cần Đàn

 

Cần đàn Rosen chính hãng khá nhẵn, trơn và mịn. Bạn có thể cảm nhận bằng cách dùng lòng bàn tay vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để thấy rằng nó gần như không có một vết gợn hoặc các lỗ dỗ nhỏ như các cây đàn Rosen fake.

 

cần và phím đàn Guitar Rosen
cần và phím đàn Guitar Rosen

Dấu hiệu thứ 4 : Mã số nhà máy sản xuất trên gót cần đàn

 

Đây là chi tiết khá đơn giản, tuy nhiên nó cũng thể hiện được logo thương hiệu đàn Rosen, mã số 01,02,..08… (mã nhà máy sản xuất đàn) & chữ High Quality Guitar.

 

Dấu hiệu thứ 5 : Mã code dán sau khóa đàn

Và từ tháng 5- 2019 tất cả các mẫu Rosen chính hãng đủ điều kiện xuất xưởng đều có dán QR Code.

Đây cũng là một trong những điểm phân biệt đàn Guitar Rosen thật và Rosen fake.

 

 

Trên đây là các dấu hiệu cơ bản về ngoại hình để các bạn nhận biết được hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Ngoài ra, để tránh việc bị lừa mua phải hàng giả các bạn nên mua hàng ở những Shop uy tín. Và yêu cầu đơn vị bán hàng cung cấp đầy đủ CO (Certificate of Original – Chứng nhận nguồn gốc xuất xứ sản phẩm) / CQ (Certificate of Quality – Chứng nhận chất lượng sản phẩm).

 

0/5 (0 Reviews)

Mẹo quan tâm

Đàn Piano cơ bền bỉ đến mức nào ?

Từ trước tới nay , những người lựa chọn đàn Piano cơ làm người bạn của mình chắc hẳn cũng đã tìm hiểu rất sâu về nó. Hầu hết mọi người đều ưu thích giá trị cốt lõi của  một...

Top 6 loại Nhạc cụ trường học được dùng phổ biến

Ngày nay với sự phát triển toàn diện của ngành giáo dục thì  Nhạc cụ trường học là một phần quan trọng trong giáo dục kĩ năng mềm cho các bạn học sinh. Ngoài hát nhạc luyện thanh thì việc...

Tìm hiểu về Đàn MANDOLIN ?

1.Đàn Mandolin là gì?     Mandolin là một loại nhạc cụ có dây và cơ chế tạo âm thanh tương tự các loại nhạc cụ bộ dây khác như đàn Ukulele, Đàn tranh , Guitar…. Nó còn nhiều tên...

Tìm hiểu về sáo dọc Recorder – Nhạc cụ giáo dục phổ biến

Sáo dọc Recorder nói riêng và các loại  nhạc cụ giáo dục  khác đang dần phổ biến trong các trường học. Ngoài học văn hoá thì hiện nay các bộ môn năng khiếu về nhạc cụ đang được nhiều nhà...

Cửa hàng bán Melodica tại Thành phố Biên Hoà.

Ngày nay để chăm sóc tốt nhất cho sự phát triển của các bạn nhỏ thì rèn luyện trí não được nhiều phụ huynh quan tâm. Có nhiều cách để thực hiện điều này và rèn luyện các môn năng...